Renec coin giá bao nhiêu?

Sàn Remitano vốn được xem là một trong các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay, điều đó mang lại ảnh hưởng lớn đến giá trị đồng Renec. Renec coin giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào một vài yếu tố. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem đâu là các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị của đồng renec.

I. Renec coin giá bao nhiêu?

Một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị của Renec coin là TotalSupply, MarketCap, Circulate,… Cụ thể là [TotalSuply ~ 0,8B Token], [MarketCap ~ 500M$], [Circulating ~ 80%], [Top100 Crypto MarketCap]. Tất cả các giá trị đều xấp xỉ trong khoảng mức định giá khả quan được dự tính. Cụ thể như sau:

Khi đạt mốc 5M user thì Mainnet sẽ được ra mắt. Trong 1 năm, mỗi user có thể đào từ 0,24 - 0,48 token/ ngày. Phần lớn user được dự tính sẽ tham gia trong 6 tháng giai đoạn cuối. Trong đó, khoảng 5% user hoạt động chăm chỉ mỗi ngày, 20% user thực hiện KYC x2 speed, 80% user tham gia qua link referral. Tính đến thời điểm ra mắt Mainnet, trung bình mỗi người có thể đào được khoảng 80 token. Bên cạnh đó, 20% được cộng thêm từ Ref, 25% cho Foundation. Sau khi loại bỏ các yếu tố không đào coin thường xuyeentrong cả năm, hay KYC để x2 speed, Ref,... TotalSupply sẽ dao động trong khoảng từ 400M – 1,2B token (dự tính khoảng 0,8B token).

Mainnet được dự tính ra mắt vào quý 2 hoặc quý 3 của năm 2022. Do thị trường hiện nay đang được dự báo trong giai đoạn lên đỉnh, quý 2 và quý 3 năm 2022 có thể là giai đoạn cuối của một chu kỳ sôi động. Nếu Mainnet ra mắt trong giai đoạn này, Renec có thể không đạt được MarketCap lý tưởng.

MarketCap được ước tính từ 200M$ đến 1B$ (tương đương top200 – top100 MarketCap), FOMO cao nhất có thể đến 2B$ (tương đương top50 MarketCap).

Sau khi ra mắt Mainnet, người dùng sẽ nắm giữ 80% lượng token. Mỗi người dùng đều có lượng token tương đương, không có sự chênh lệch lớn. Mặt khác, nếu tất cả 80% token được phát cho user đều unlock thì có thể sẽ có đợt xả rất mạnh tại thời điểm lên sàn. Khi sở hữu token, ai cũng đều muốn unlock, nhưng nếu token không còn ở mức giá mong muốn thì sẽ tệ thế nào?

Ngoài ra, có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá token. Chúng ta không thể tính giá Renec một cách chính xác, nhưng sẽ có khoảng giá được dự tính như sau: Mức giá khiêm tốn cho RENEC sẽ là 0,5$. Trong điều kiện lý tưởng có thể đạt 1$, hoặc có thể lên đến 3$ nếu FOMO cao. Ngược lại, trong điều kiện bất lợi cũng có thể dẫn đến mức giá dưới 0,5$.

Với token trong TotalSupply trong khoảng 1 tỷ token thì 5$ là một mức giá rất cao. Renec sẽ trở thành một trong những project lớn nhất thị trường crypto nếu đạt được mức giá này. Tuy khả năng không cao, nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra. Vậy Renec có thể đạt mức giá 10$ không? Tuy đây là mức giá cao, nhưng câu trả lời cũng tương tự như mức giá 5$.

Khi các yếu tố ở điều kiện thấp nhất, Renec có thể đạt mức giá 0,01$ hoặc 0,005$. Đây là mức giá có khả năng rất thấp.

II. Làm thế nào để tăng tốc độ đào Renec coin mà không cần xác minh?

Có 2 cách để tăng tốc độ đào Renec coin mà không cần xác minh:

  • Mời ít nhất 5 người bạn vào khai thác, với điều kiện người được mời bấm khai thác ít nhất một lần.

  • Hoàn tất tối thiểu 1 giao dịch đối với một trong các sản phẩm sau của Remitano: Mua & Bán, Lướt sóng hoặc Swap.

Nếu một người khai thác đang chờ được KYC đã thỏa mãn một trong hai điều kiện nêu trên, tốc độ đào coin sẽ được cập nhật tự động. Ở cách thứ 2, nếu bạn đã có thực hiện giao dịch trên Remitano nhưng chưa từng đào Renec thì chỉ cần bấm khai thác lần đầu. Tốc độ khai thác của bạn sẽ tự động được x2 kể từ lần khai thác thứ 2.


Bạn có thể xem thêm:

Nhận xét