Cách đăng ký sàn Binance

 Nếu bạn đang có nhu cầu đào coin, bạn có thể mở tài khoản với Binance ngay hôm nay và bắt đầu đầu tư hoặc giao dịch trong vài phút. Các bước rất đơn giản. Mở tài khoản, chọn phương thức thanh toán và bắt đầu giao dịch. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sàn Binance.

I. Binance là gì?

Sàn giao dịch Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu được thành lập vào năm 2017 tại Hồng Kông và tập trung mạnh vào giao dịch altcoin. Binance cung cấp giao dịch tiền điện tử với hơn 500 loại tiền điện tử và mã thông báo ảo, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE) và mã thông báo Binance Coin (BNB) của riêng mình. Vào năm 2018, Binance đã chuyển trụ sở công ty của mình đến Malta, EU, để đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của Trung Quốc đối với các doanh nghiệp trao đổi tiền điện tử.

Chủ yếu được biết đến với giao dịch tiền điện tử - giao dịch giữa hai cặp tiền điện tử - sàn giao dịch Binance có mức phí giao dịch thấp nhất đối với các sàn giao dịch tiền điện tử. Sàn giao dịch này có tính thanh khoản cao và cung cấp chiết khấu cho người dùng thanh toán bằng mã thông báo tiền điện tử BNB bản địa.

Tên "Binance" là sự kết hợp của các từ "bitcoin" và "tài chính". Binance tuyên bố các tiêu chuẩn cao về an toàn và bảo mật, với kiến ​​trúc đa tầng và đa nhóm, đồng thời mang lại thông lượng xử lý cao - Binance tuyên bố nó có khả năng xử lý khoảng 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Binance hỗ trợ giao dịch hơn 500 đồng tiền, bao gồm bitcoin, ethereum, litecoin và mã thông báo BNB bản địa của riêng họ.II. Cách đăng ký sàn Binance.

Tài khoản Binance hoạt động như một cổng vào giao dịch tiền điện tử của bạn. Nhưng trước khi có thể mua bitcoin hoặc BNB đầu tiên của mình, bạn cần phải mở một tài khoản.

 • Đi tới trang chủ Binance https://accounts.binance.me/vi/register?ref=HGG9RGVC và nhấp vào [Đăng ký] ở góc trên cùng bên phải.

 • Nhập địa chỉ email của bạn và chọn một mật khẩu an toàn. Nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký bằng số điện thoại di động của mình thay vì email. Nếu bạn nhận được mã giới thiệu từ một người bạn, thì bây giờ cũng là lúc để nhập mã đó.

 • Làm theo hướng dẫn để xác minh tài khoản của bạn bằng cách nhập mã được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại di động của bạn.

 • Khi bạn đã được xác minh, bây giờ bạn sẽ được thiết lập với tài khoản Binance của mình. Bạn sắp tiến thêm một bước nữa để mua tiền điện tử, vì vậy hãy đi sâu vào việc thực hiện giao dịch mua tiền điện tử đầu tiên của bạn.

III. Cách mua tiền điện tử trên Binance.

Trước khi có thể mua tiền điện tử trên Binance, bạn phải hoàn thành quy trình xác minh danh tính được gọi là Biết khách hàng của bạn (KYC). KYC giúp chúng tôi đảm bảo bạn là chính mình và đáp ứng các yêu cầu pháp lý của chúng tôi.

Khi bạn hoàn tất việc xác minh danh tính, bạn sẽ có thể mua tiền điện tử thông qua các phương thức khác nhau.

 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: lựa chọn đơn giản nhất cho người dùng mới.

 • Gửi tiền vào ví Fiat và Spot của bạn: Chuyển tiền tệ fiat từ tài khoản ngân hàng của bạn và sử dụng trên sàn giao dịch.

 • Binance P2P: Mua tiền điện tử trực tiếp từ những người dùng khác bằng dịch vụ ngang hàng của Binance.

IV. Cách giao dịch tiền điện tử trên Binance.

Tại một số thời điểm, bạn có thể sẽ muốn bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không quen với giao diện giao dịch truyền thống, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tính năng Chuyển đổi. Bạn có thể truy cập vào phần này bằng cách di chuột qua [Giao dịch] và chọn [Chuyển đổi] từ trang chủ Binance.

Với công cụ Chuyển đổi, bạn có thể chọn cặp tiền điện tử mà bạn muốn giao dịch bằng giao diện đơn giản. Tiền tệ fiat cũng có sẵn nếu bạn muốn rút tiền hoặc mua tiền điện tử bằng fiat.

Chọn đồng xu bạn đang trao đổi trong trường trên cùng và nhập số tiền. Sử dụng trường dưới cùng để chọn tiền điện tử hoặc tiền pháp định mong muốn của bạn. Ví dụ, bạn giao dịch BNB lấy BTC. Sau khi xác nhận lựa chọn và nhấp vào [Chuyển đổi xem trước], bạn cũng sẽ thấy một bản tóm tắt về giao dịch bạn sẽ thực hiện.

Lưu ý rằng cài đặt mặc định là [Thị trường], nghĩa là bạn sẽ nhận được giá thị trường hiện tại, còn được gọi là giá giao ngay. Sau khi hài lòng với bản xem trước, bạn có thể xác nhận đơn đặt hàng của mình và giao dịch sẽ diễn ra. Phí cũng sẽ được bao gồm.

Nếu bạn muốn tạo lệnh giới hạn, hãy chọn tùy chọn [Giới hạn] ở bên trái màn hình. Lệnh giới hạn cho phép bạn mua hoặc bán tiền điện tử ở một mức giá cụ thể hoặc tốt hơn.

V. Sử dụng giao diện giao dịch Cổ điển và Nâng cao.

Chế độ xem giao dịch Binance Cổ điển và Nâng cao cung cấp hai tùy chọn để thiết lập trải nghiệm giao dịch của bạn.

Cả hai đều cung cấp chức năng cơ bản giống nhau, nhưng giao diện người dùng nâng cao cung cấp thêm một vài tính năng. Cả hai chế độ xem cũng có thể tùy chỉnh, có nghĩa là bạn có thể tạo một chế độ xem trao đổi phù hợp với mình.

Hãy xem chi tiết trang giao dịch nâng cao và phân tích tất cả các tính năng của nó. Giải thích này cũng sẽ bao gồm tất cả các tính năng của Chế độ xem cổ điển.

 • Thanh này chạy trên đầu bảng biểu đồ hiển thị cho bạn cặp tiền điện tử hoặc tiền pháp định mà bạn đang xem, giá thị trường hiện tại cũng như sự thay đổi về giá và khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Trong ví dụ này, chúng tôi đang xem xét cặp cho phép chúng tôi giao dịch BUSD lấy BTC và ngược lại.

 • Chế độ xem biểu đồ cho thấy biểu diễn đồ họa về mối quan hệ giá giữa hai tài sản. Các công cụ đồ họa được cung cấp bởi TradingView. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các công cụ biểu đồ trong hướng dẫn TradingView của chúng tôi.

 • Bảng điều khiển đơn đặt hàng sẽ hiển thị bất kỳ đơn đặt hàng nào bạn có mà chưa được thực hiện. Bạn cũng có thể xem lịch sử đặt hàng, lịch sử giao dịch và tiền của mình.

 • Bảng [Sổ đặt hàng] hiển thị danh sách chi tiết về giá và khối lượng. Với màu đỏ, bạn có thể thấy các lệnh bán hiện tại ở các mức giá khác nhau (giá bán). Bên dưới, màu xanh lá cây, bạn sẽ tìm thấy các lệnh mua hiện tại với giá chào mua tương ứng của chúng. Con số lớn hơn ở giữa (57.140,92 trong ví dụ của chúng tôi) là giá giao dịch cuối cùng.

 • Bảng điều khiển [Spot] là nơi bạn tạo các lệnh để giao dịch trên thị trường giao ngay. Giao ngay là cách mua và bán truyền thống nhất và giao dịch được giải quyết ngay lập tức. Ở bên phải, có một liên kết đến các thị trường [Ký quỹ], cung cấp cho bạn tùy chọn giao dịch trên đòn bẩy (với các khoản tiền đi vay). Vui lòng tham khảo Hướng dẫn giao dịch ký quỹ Binance của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Phần này cũng cho phép bạn chọn giữa các lệnh thị trường khác nhau, bao gồm lệnh giới hạn, thị trường và lệnh dừng giới hạn. Đảm bảo rằng bạn hiểu các loại đơn đặt hàng khác nhau trước khi bắt đầu.

 • Bảng [Giao dịch] hiển thị các giao dịch thành công mới nhất, cùng với giá và khối lượng của chúng.

 • Cuối cùng, chúng ta có tab [Tài sản]. Tại đây, bạn có thể thấy tiền điện tử có sẵn để sử dụng để giao dịch trong ví [Fiat & Spot] của mình. Bạn cũng có thể chuyển tiền của mình từ các ví khác, cũng như gửi và rút tiền điện tử.

Tiếp theo trong danh sách cho bất kỳ người mới bắt đầu sử dụng Binance là hãy nghĩ đến việc cải thiện tính bảo mật cho tài khoản của họ. Sau khi mua tiền điện tử đầu tiên, ưu tiên hàng đầu của bạn là đảm bảo tài sản của bạn được an toàn.

V. Cách bảo mật tài khoản Binance của bạn.

Sử dụng mật khẩu mạnh và các tính năng bảo mật của Binance sẽ giúp giữ an toàn cho tiền của bạn. Đảm bảo bắt đầu với các bước bảo mật sau.

1. Sử dụng mật khẩu mạnh và thay đổi mật khẩu thường xuyên.

Mật khẩu của bạn phải luôn chứa các ký tự viết hoa và viết thường xen kẽ với các ký hiệu và chữ cái. Và tất nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó an toàn và không chia sẻ nó với bất kỳ ai.

2. Bật Xác thực Hai yếu tố (2FA).

Bạn nên thiết lập tài khoản của mình với Xác thực hai yếu tố (2FA). Điều này tạo ra một lớp bảo mật bổ sung, có nghĩa là ngay cả khi tin tặc xâm phạm mật khẩu của bạn, chúng sẽ cần quyền truy cập vào thiết bị 2FA vật lý của bạn để đăng nhập.

Ứng dụng Google Authenticator hoặc xác thực SMS là những nơi tuyệt vời để bắt đầu. 

3. Bật Mã chống lừa đảo Binance.

Khi bạn thêm mã chống lừa đảo vào tài khoản Binance của mình, mọi email bạn nhận được từ Binance sẽ có mã này hiển thị ở trên cùng. Bạn có thể xác định mã đó theo cách thủ công từ một chuỗi các chữ cái hoặc số.

Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng thư bạn đang nhận được thực sự là từ Binance chứ không phải từ một địa chỉ email giả mạo. Nói cách khác, nó giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo.

Bạn thấy hữu ích đăng kí tài khoản bằng link để mình nhận bonus bạn nhé cảm ơn bạn: https://accounts.binance.me/vi/register?ref=HGG9RGVC


Bạn có thể xem thêm:

Những cách kiếm coin miễn phí hiệu quả sử dụng thời gian rảnh

Cách sử dụng sàn Remitano nhanh chính nhất

Nhận xét