Top các trang web đào coin miễn phí tốt nhất hiện nay

Khai thác trên nền tảng đám mây là quá trình khai thác tiền điện tử sử dụng một trung tâm dữ liệu từ xa với sức mạnh xử lý được chia sẻ. Loại hình này cho phép người dùng khai thác bitcoin hoặc các loại tiền điện tử thay thế mà không cần quản lý phần cứng. Các giàn khai thác được đặt và bảo trì trong một cơ sở thuộc sở hữu của công ty khai thác và khách hàng chỉ cần đăng ký và mua các hợp đồng khai thác hoặc chạy một hợp đồng khai thác trên đám mây miễn phí. Vì khai thác trên đám mây được cung cấp như một dịch vụ nên sẽ có một số chi phí và điều này có thể dẫn đến lợi nhuận thấp hơn cho người khai thác. Đó là lý do tại sao ngày nay Khai thác miễn phí trên đám mây đang là xu hướng. Dưới đây là top các trang web đào coin miễn phí tốt nhất hiện nay.

1. Remitano.net.

Remitano được thành lập bởi công ty Babylon Solutions Limited, là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Bạn có thể mua bán bitcoin và các loại tài sản khác bằng VND như Bitcoin, Ripple, Tether, Litecoin,... trên sàn Remitano. Không chỉ có thế, bạn còn có thể sử dụng Swap để chuyển đổi các loại tiền điện tử hoặc đầu tư các Altcoin khác trên Remitano. 

Remitano được nhiều người tin dùng nhờ vào tỷ giá tốt. Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, số người dùng trên Remitano ngày càng tăng.

 • Cung cấp các giải pháp giao dịch Bitcoin, Ethereum (ETH), Tether, Bitcoin Cash. Các giải pháp giao dịch đều được đảm bảo tính thuận tiện và an toàn. 

 • Giao diện thân thiện với người dùng.

 • Thiết kế đơn giản, giao dịch hiệu quả.

 • Tính năng chatbox hỗ trợ người dùng 24/7. 

 • Chi phí giao dịch hợp lý.

 • Được hỗ trợ trên cả nền tảng iOS và Android.

===> Link đăng kí đào coin miễn phí sàn remitano:


2. CHICKENFAST (Chickenfast.com).

Đổi mới về tính đơn giản, nền tảng khai thác trên đám mây được đơn giản hóa đặc biệt cung cấp dịch vụ đặc biệt và khai thác tiền điện tử cho khách hàng mà không cần kỹ năng hoặc thiết bị:

 • Quá trình khai thác dễ dàng nhất trên thị trường.

 • Tự động lựa chọn thuật toán có lợi nhất dưới sự hướng dẫn của trí tuệ nhân tạo.

 • Thanh toán hàng ngày.

 • Thiết kế độc nhất.

ChickenFast được thành lập vào năm 2015 (HONG KONG) và hoạt động trên thị trường dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây. Công ty đã nghiên cứu thị trường khai thác trên đám mây và nhận ra rằng tất cả những định nghĩa kỹ thuật nhàm chán đó chỉ khiến mọi người sợ hãi.

ChickenFast đã so sánh việc khai thác tiền điện tử phức tạp với việc sản xuất trứng ở một trang trại gà. Gà là công cụ khai thác ASIC hoặc GPU và trứng là đồng tiền, đơn giản như vậy.

Nhờ quy trình đơn giản của ChickenFast, bạn không cần phải dành thời gian quý báu của mình để nghiên cứu các thuật toán, loại công cụ khai thác và những đồng tiền tốt nhất để khai thác.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một con gà Cyber ​​tốt nhất với tỷ lệ thu nhập mong muốn và bắt đầu sản xuất trứng Bitcoin của bạn.

 • Thanh toán BTC hàng ngày. Không chậm trễ. Không giữ.

 • Không có phí ẩn.

 • Nguyên tắc chơi công bằng.

 • Tất cả các quốc gia đều được chào đón. Đầu tư trực tuyến từ mọi nơi.

 • Đơn giản. Đáng tin cậy.

 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7.

3. Shamining (shamining.com).

Ra mắt vào năm 2018, mỏ khai thác có trụ sở tại Vương quốc Anh là Shamining với các trang trại ở London, San joe và Capetown là một trong những nền tảng khai thác phù hợp nhất cho những người khai thác có kiến ​​thức tối thiểu về quy trình khai thác tiền điện tử.

Giao diện trang web thân thiện với người dùng của Shamining với quá trình xử lý khai thác hoạt hình hoặc giống như trò chơi là tính năng làm cho trang web này nổi bật hơn so với các trang web khác. Bất kỳ ai có tối thiểu 100 đô la đều có thể bắt đầu khai thác bằng cách sử dụng nền tảng Shamining. Sàn Shamining đảm bảo lợi tức đầu tư gấp 1,43 lần (lợi tức $ 400 trên $ 1000) và cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7. Kể từ năm 2018, Shamining có một cộng đồng gồm 8000 cộng với các nhà đầu tư tiền điện tử. Một tính năng hữu ích nữa mà trang web của họ có là máy tính đầu tư được tích hợp sẵn.

Shamining Cung cấp bốn loại hợp đồng: CPU, GPU, ASIC và Hợp đồng cá nhân.

 • CPU cung cấp công suất 23 580 GH / s với giá $ 0,0120 mỗi GS / s với phí bảo trì là $ 0,0108 cho mỗi GH / s hàng ngày. Khả năng sinh lời = 143%.

 • GPU cung cấp công suất 94 340 GH / s với giá $ 0,0113 mỗi GH / s với phí bảo trì là $ 0,0106 cho mỗi GH / s hàng ngày. Khả năng sinh lời = 149%.

 • ASIC cung cấp công suất 235 849 GH / s với giá 0,0109 USD mỗi GH / s với phí duy trì là 0,0104 USD cho mỗi GH / s hàng ngày. Khả năng sinh lời = 156%.

Rõ ràng là với thông tin nêu trên, công suất cao của hệ thống mang lại lợi nhuận cao và nếu người dùng không chắc chắn về hợp đồng nào nên đạt được thì dịch vụ khách hàng 24/7 là dịch vụ của họ.

Để bắt đầu khai thác Bitcoin trên Shamining, hãy đăng ký tài khoản ngay bây giờ và nhận được 37% tiền thưởng cho khoản đầu tư đầu tiên của bạn.

4. BEMINE (bemine.club).

Được thành lập vào đầu năm 2018, BeMine cung cấp các dịch vụ của mình ở Nga và các nước SNG. Họ là những người tiên phong trong việc chia sẻ đám mây của các thợ đào ASIC, tạo ra điều ngược lại so với việc bán các hợp đồng khai thác. BeMine hoạt động nhiều hơn sau đó ~ 70.000Th / s được đặt tại Irkutsk, Moscow và vùng Chelyabinsk, ở Siberia, thậm chí ở Almaty, Kazakhstan và họ tiếp tục mở rộng quy mô.

BeMine hợp nhất các trung tâm dữ liệu của Nga, cũng như các thợ mỏ và cá nhân muốn tham gia vào tiền điện tử trên khắp thế giới. Người khai thác được mời lưu trữ thiết bị của họ trong các trung tâm dữ liệu hợp tác, trong khi người dùng có thể mua và lưu trữ thiết bị khai thác mà không cần sự hiện diện cá nhân trong quá trình mua, vận chuyển, lắp đặt, cấu hình và bảo trì ASIC.

Nếu bạn không muốn mua toàn bộ ASIC-miner, bạn cũng có thể thử với phần của nó. BeMine có thể bán tới 1/100 cổ phiếu ASIC chính xác với một mức giá hợp lý, điều này có thể trở thành một cách rất hữu ích để bắt đầu trải nghiệm khai thác tiền xu mà không cần phải mua toàn bộ máy móc đắt tiền. Nhưng nếu bạn có toàn bộ, bạn cũng có thể mua dịch vụ giao hàng tận nơi của ASIC. Giờ đây, họ thậm chí còn có các hợp đồng đám mây giá vé với việc trích xuất tiền gửi.

BeMine là một công ty trẻ nhưng đang phát triển rất nhanh. Họ là những chuyên gia hiểu rõ xu hướng blockchain, đó là lý do tại sao họ cũng thông báo đến với DeFi vào giữa năm 2021, mang lại sự minh bạch và linh hoạt cho mô hình khai thác trên đám mây. Ngày nay, BeMine trông giống như một tổ chức có kinh nghiệm và đáng tin cậy và được khuyến khích tham gia.

5. Bitland.pro.

Bitland.pro được thành lập vào năm 2017, nhưng việc gia nhập thị trường khai thác trên đám mây chỉ diễn ra vào năm 2018, vì trước khi ra mắt, dịch vụ đã tích lũy năng lực và tài nguyên, phần mềm và phần cứng đã được kiểm tra. Văn phòng chính đặt tại Canada, Ottawa và các máy chủ khai thác chính đặt tại Iceland và Canada. Khi lựa chọn sàn giao dịch Bitland, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Thưởng 2000 Gh / s sau khi đăng ký.

 • Khai thác Bitcoin, Dogecoin, Litecoin, Tron và Tether.

 • Nạp tiền bổ sung bằng Bitcoin, Dogecoin, Ethereum, Litecoin, Monero, Tron, DigiByte, Tether, Zcash, Perfect Money và Payeer.

 • Một phần thưởng ngẫu nhiên từ 5 Gh / s đến 50 Gh / s có sẵn tùy thuộc vào cấp độ (từ 60 đến 5 phút).

 • Phần thưởng giới thiệu 50 Gh / s và 10% từ việc bổ sung giới thiệu cấp 1.

 • Không cần bổ sung - Tăng thu nhập của bạn bằng cách nhận tiền thưởng và mời bạn bè.

6. Freemining.co.

Freemining.co là một trang web khai thác Bitcoin trên đám mây khác. nó cũng cung cấp các kế hoạch khai thác Đám mây miễn phí cũng như trả phí để khai thác bitcoin. Khi sử dụng Freemining.co bạn sẽ được:

 • LIÊN KẾT HỖ TRỢ CAO - Chương trình liên kết gồm 5 mức: 8% - 3% - 2% - 1% - 1%.

 • KẾT NỐI NGAY LẬP TỨC - Quá trình khai thác bắt đầu ngay sau khi đăng ký.

 • RÚT TIỀN NGAY LẬP TỨC - Chọn số tiền cần rút và nhận ngay lập tức.

 • KHÔNG CÓ PHÍ - Không có phí ẩn. Mọi giao dịch đều hiển thị cho bạn.

 • TRÒ CHƠI MAY MẮN - Kiếm nhiều tiền hơn với trò chơi may mắn. Miễn phí 3 vòng quay cho người dùng mới. Bạn cũng có thể nâng cấp để nhận được nhiều vòng quay hơn.


Nhận xét