Đồng Renec là gì? Cách kiếm đồng Renec

 Sàn giao dịch tiền điện tử P2P toàn cầu Remitano hiện đang phát triển mã thông báo gốc RENEC, để cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, giảm phí giao dịch và đảm bảo giao dịch an toàn và nhanh chóng. Trong khi Mạng lưới Remitano vẫn đang trong giai đoạn phát triển, Remitano cung cấp cho người dùng cách kiếm đồng Renec miễn phí thông qua chương trình khai thác. 

I. Đồng Renec là gì?

RENEC là tên viết tắt của Remitano Network Coin. Nó là mã thông báo của mạng Remitano, một blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh chóng với mức phí giảm, một sàn giao dịch phi tập trung nhanh chóng với ký quỹ hiệu quả tại chỗ. Sự ra mắt của mã thông báo RENEC đã được công bố vào ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Mạng Remitano không phải là một chuỗi khối duy nhất, mà nó là một tập hợp các chuỗi khối. Mạng ban đầu sẽ là một mạng chuyển giao giá trị đơn giản, tương tự như Bitcoin, Litecoin nhưng với thời gian khối nhanh hơn và giao thức đồng thuận hiệu quả hơn. Ở giai đoạn này, RENEC sẽ được gọi là Tiền điện tử Remitano.

RENEC cũng sẽ là tiền tệ cơ sở cho Sàn giao dịch phi tập trung Token và quỹ ký quỹ fiat-token phi tập trung sẽ được xây dựng trên Mạng Remitano. Với RENEC, phí giao dịch hoán đổi tiền điện tử và P2P sẽ trở nên rẻ hơn.

Remitano cam kết giao 3 sản phẩm đầu tiên cho Mạng lưới Remitano như sau:

  • Tiền mặt điện tử P2P phi tập trung với mức phí thấp với khả năng Multisig

  • Trao đổi mã thông báo phi tập trung với mức phí thấp

  • Dịch vụ ký quỹ phi tập trung phí thấp

Sau đó, remitano.com sẽ hợp tác chặt chẽ với cộng đồng để xây dựng các sản phẩm blockchain khác.

Mạng Remitano được thiết kế để có thể mở rộng, các sản phẩm mới sẽ được xây dựng trên đó để làm tăng giá trị của RENEC.

II. Cách kiếm đồng Renec miễn phí.

Bởi vì Remitano đánh giá cao các nhà đầu tư và thương nhân của mình đồng thời giảm thiểu rủi ro, Remitano sẽ không tổ chức bất kỳ ICO nào cho RENEC. Nó khác với các ICO khác, nơi các nhà đầu tư sẽ phải trả ETH hoặc BTC để đảm bảo một số lượng cụ thể của coin. Thay vào đó, RENEC sẽ được cung cấp miễn phí cho cả người dùng Remitano thông qua khai thác.

Hiện tại, Remitano chỉ cho phép khai thác thông qua ứng dụng di động Remitano. Vì vậy, bạn cần phải Cài đặt Ứng dụng Remitano và bắt đầu khai thác RENEC chỉ bằng một nút bấm.

Link đăng kí đào coin miễn phí sàn remitano:
https://remitano.net/renec/vn/join/3628333
  • Tải ứng dụng Remitano trên PlayStore và AppStore.

  • Đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng.

  • Từ danh sách menu được hiển thị, nhấp vào “Khai thác RENEC”. Điều này sẽ đưa bạn đến trang khai thác.

  • Nhấp vào nút “Mine RENEC” để bắt đầu khai thác.

Người dùng phải đăng ký tài khoản với Remitano và xác minh số điện thoại để đủ điều kiện khai thác RENEC. Khai thác RENEC không được tự động hóa vì vậy khi bạn đã có ứng dụng, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình hàng ngày để khai thác RENEC.

Người dùng có thể khai thác tối đa 0,02 RENEC mỗi giờ tùy thuộc vào mức độ xác minh. Hoàn thành xác minh đến cấp 2 để tăng sức mạnh khai thác của bạn. Bạn cũng có thể tăng phần thưởng RENEC của mình thông qua giới thiệu Remitano. Khi giới thiệu của bạn khai thác thành công, bạn kiếm được 20% RENEC đã khai thác của họ.

Remitano sẽ tiếp tục xây dựng các sản phẩm trên mạng RENEC. Điều này sẽ mang lại cho RENEC rất nhiều tiện ích và cách sử dụng. Ngoài ra, thực tế là Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử P2P được ký quỹ rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, theo thời gian, giá trị của RENEC có thể sẽ tăng lên, đó là lý do tại sao bạn nên thử và nhận mã ngay bây giờ vì nó miễn phí.III. Những câu hỏi thường gặp.

1. Tại sao tôi nên khai thác Renec?

Thứ nhất, việc khai thác đồng Renec cho thấy rằng bạn tin tưởng vào nhóm phát triển của Mạng Remitano. Bạn sẽ sở hữu nhiều coin nhất có thể mà sau này bạn có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch trên nền tảng. Ngoài ra, việc nắm giữ các mã thông báo cho bạn biết về cách mạng sẽ hoạt động.

2. Giá trị của một đơn vị mã thông báo RENEC là gì?

Hiện tại, đồng Renec không có giá trị kinh tế. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi nó hoạt động tốt khi xem xét các mục đích sử dụng được đề xuất của nó. Tất cả những gì bạn có thể làm bây giờ là khai thác càng nhiều mã thông báo RENEC càng tốt và đưa bạn bè của bạn tham gia. Ngoài ra, quá trình khai thác sẽ kết thúc khi ra mắt mạng chính.

3. Sẽ có bao nhiêu RENEC?

Hiện tại, RENEC không có nguồn cung tối đa. Tổng nguồn cung của đồng tiền sẽ được xác định bởi chương trình khai thác.

Theo nhóm phát triển, mục tiêu là 5 triệu người dùng tham gia chương trình khai thác trước khi kết thúc một năm. Điều này không khả thi lắm vì Sàn giao dịch Remitano chỉ có thể tự hào với khoảng 1,5 triệu người dùng vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Remitano có kế hoạch kéo dài chương trình khai thác thêm 3 tháng để đạt được mục tiêu.


Nhận xét