Pi Network là gì? Pinetwork lừa đảo không?

Theo thông tin chính thức, tiền điện tử Pi được tạo ra để đảm bảo rằng “không ai bị loại khỏi cuộc cách mạng tiền điện tử”. Đồng thời, tuyên bố trực tiếp rằng việc khai thác một loại tiền điện tử mới là rất khó và đầu tư vào nó rất rủi ro. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem Pi Network là gì và cách kiếm đồng Pi như thế nào.

I. Ứng dụng Pi Network.

Pi Network là một ứng dụng khai thác hợp đồng thông minh và tiền điện tử sẽ không cần chi phí năng lượng lớn. Nhóm đã phát triển một ứng dụng đơn giản được thiết kế để khai thác mã thông báo mới, cũng như lưu trữ nó.

Dự án sẽ phát triển theo ba giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 - Tạo và phân phối mã thông báo

 • Giai đoạn 2 - Thử nghiệm mạng

 • Giai đoạn 3 - Mạng chính

Sau khi hoàn thành giai đoạn 3, trình giả lập sẽ đóng lại từ giai đoạn 1 và hệ thống sẽ tiếp tục hoạt động độc lập. Các bản cập nhật trong tương lai cho giao thức sẽ cần phải được thống nhất giữa chủ sở hữu Pi và nhóm phát triển và được đề xuất bởi một ủy ban chuyên trách.

Việc thực hiện thành công các bản cập nhật như vậy sẽ phụ thuộc vào các nút cần điều chỉnh phần mềm khai thác cho phù hợp. Hệ thống như vậy cũng được áp dụng trong các blockchain khác.

Tiền điện tử sẽ hoàn toàn phi tập trung và sẽ không bị quản lý bởi bất kỳ cơ quan có thẩm quyền cụ thể nào. Người dùng giả mạo và tài khoản trùng lặp sẽ bị xóa khỏi mạng chỉ trong một cú nhấp chuột. Ở giai đoạn này, Pi sẽ có thể tham gia vào các sàn giao dịch tiền điện tử.

II. Cách kiếm đồng Pi.

Pi Network là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Để bắt đầu khai thác tiền điện tử Pi ở giai đoạn này, bạn không cần phải chi nhiều tiền cho điện và thiết bị cần thiết để khai thác.

Tất cả những gì bạn cần làm là trải qua các bước như:

 • Cài đặt ứng dụng

 • Đăng ký

 • Mở ứng dụng mỗi ngày một lần

Để bắt đầu khai thác Pi, hãy tải Ứng dụng Pi hoặc truy cập vào địa chỉ https://minepi.com/ducnguyenuni. Bạn chỉ có thể khai thác nếu bạn được người dùng hiện tại giới thiệu.

Sau khi bạn có ứng dụng và đăng ký, bạn có thể bắt đầu khai thác tiền. Bạn sẽ cần đăng nhập vào ứng dụng mỗi ngày và chọn nút khai thác. Điều này nhằm đảm bảo rằng chỉ những người dùng đang hoạt động mới nhận được tiền Pi miễn phí.

Bạn không cần phải mở ứng dụng trên điện thoại của mình. Chỉ cần bạn dành vài giây để đăng nhập, bấm vào nút khai thác là bạn đã giỏi và sẽ nhận được những đồng tiền mã hóa miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn không làm mất nguồn pin trên điện thoại của mình.

Bạn có thể kiếm nhiều đồng Pi hơn qua ba cách sau:

 • Tăng vòng kết nối bảo mật: Khi bạn đã khai thác được 3 ngày thành công, bạn sẽ có tùy chọn để thêm người vào vòng kết nối bảo mật của mình. Đối với mỗi người dùng đang hoạt động mà bạn thêm vào Vòng kết nối bảo mật của mình, bạn sẽ nhận được thêm 0,04 Pi / giờ. Những người dùng này sẽ phải hoạt động để tính năng này hoạt động. Một lần nữa, sau khi khai thác trong 3 ngày, khi bạn có tùy chọn để thêm những người đáng tin cậy vào mạng của mình.

 • Mời thêm người dùng: Một cách khác để kiếm thêm tiền Pi mỗi giờ là mời nhiều người khai thác trên điện thoại của họ. Bạn sẽ nhận được thêm 0,04 Pi / giờ cho mỗi người dùng mới mà bạn mời vào.

 • Pi Node: Nếu bạn quan tâm đến việc chạy Pi trên máy tính của mình, họ có một chương trình nút cho phép bạn kiếm được nhiều Pi hơn bằng cách xác thực các giao dịch blockchain. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì. Chỉ cần tải xuống chương trình và để nó chạy trên máy tính của bạn để kiếm thêm tiền.

III. Rút tiền, giá trị và xác minh.

Một câu hỏi lớn đối với người dùng blockchain Pi là nó có giá trị như thế nào? Nó có đáng để đầu tư thời gian không? Tại thời điểm này, số tiền được giữ trên điện thoại của bạn và không có giá trị. Khi dự án chuyển sang giai đoạn tiếp theo, số tiền Pi của bạn sẽ có giá trị và bạn có thể bắt đầu chuyển chúng hoặc sử dụng tiền Pi để giao dịch.

Đồng Pi sẽ không được phát miễn phí mãi mãi. Ý tưởng là phát triển cơ sở người dùng lên khoảng 100 triệu người dùng. Tương tự như Bitcoin, tỷ lệ khai thác cũng giảm khi cơ sở người dùng tăng lên. Cuối cùng, khi cơ sở người dùng đủ lớn, mạng Pi sẽ ngừng khai thác và chỉ có thể kiếm được tiền Pi chứ không thể khai thác. Đây là một lý do để bạn bắt đầu vào việc này sớm.

IV. Hỏi đáp về ứng dụng Pi Network.

 • Mạng Pi và ứng dụng khai thác Pi có phải là lừa đảo không?

Không, đó là một nỗ lực trung thực nhằm tạo ra một hình thức tiền điện tử mới dựa trên cộng đồng của một nhóm các tiến sĩ từ Stanford và Yale.

 • Tôi có thể khai thác bao nhiêu tiền Pi mỗi giờ hoặc mỗi ngày?

Ban đầu bạn có thể khai thác 0,2 Pi / giờ. Với các thành viên vòng kết nối bảo mật và giới thiệu bổ sung, bạn có thể khai thác tối đa 0,6 Pi / giờ. Đó là khoảng 14,4 Pi / ngày

 • Một đồng xu Pi trị giá bao nhiêu?

Đồng tiền Pi chưa có giá trị như ở giai đoạn đầu. Trong một khoảng thời gian, tiền điện tử Pi được tích lũy sẽ tăng giá trị.

 • Tôi có thể rút tiền Pi sang ví khác không?

Không, hiện tại không thể rút tiền Pi sang ví khác hoặc dùng để thanh toán ở bất kỳ đâu. Điều này là do Pi Network đang trong giai đoạn khởi chạy ban đầu.

 • Ứng dụng Pi và khai thác Pi có làm tiêu hao hoặc giảm tuổi thọ pin không?

Không, ứng dụng Pi không làm hao hoặc giảm thời lượng pin. Trên thực tế, ứng dụng thậm chí không cần mở trên điện thoại của bạn để bạn khai thác tiền Pi.

Xem thêm:

App đào coin trên điện thoại miễn phí cực kì hiệu quả và có tiềm năng trong tương lai

Cách sử dụng sàn Remitano nhanh chính nhấtNhận xét